Toàn Quốc - Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5 | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Toàn Quốc Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5

Thảo luận trong 'Công nghệ, Máy tính, Camera, IT' bắt đầu bởi ninhcntm, 5 Tháng năm 2021.

 1. ninhcntm

  ninhcntm Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tư 2021
  Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 6 – Bản nâng cấp hoàn hảo hơn của Mi Band 5
  Cách đây một năm, vòng tay thông minh xiaomi đã được giới thiệu sau phổ thông năm tăng trưởng mang tên Mi Band 5. Không thể để cho thị trường này giảm nhiệt, Xiaomi lại tiếp diễn tạo ra mắt thế hệ Tiếp theo mang tên vòng đeo tay xiaomi Mi Band 6.

  [​IMG]

  Giữ nguyên ngoại hình, màn hình AMOLED 1.1 inch
  Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 6 sở hữu bề ngoài có phổ quát điểm tương đồng với những thế hệ trước. Nhưng phần màn hình của đồng hồ được kiểu dáng viền mỏng hơn. Nhờ đó nhìn đại quát, Xiaomi Mi Band 6 trông quyến rũ hơn rất nhiều.

  Xem thêm: máy tạo bọt rửa tay xiaomi

  Hơn thế nữa đồng hồ còn trang bị phổ thông biên bản màu sắc dây đeo độc đáo cũng như 130 mặt đồng hồ tùy chỉnh để các bạn thay đổi thời trang.

  Màn hình của Mi Band 6 được thiết bị một màn hình kích thước 1.56 inches và đi kèm là tấm nền AMOLED giúp hiển thị màu sắc nhãi con, chất lượng hiển thị tốt và đủ ko gian để theo dõi hoạt động và tính năng trên chiếc vòng.

  [​IMG]

  Xem thêm: bộ lấy ráy tai cao cấp

  Tính năng đa dạng: đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đo nồng độ oxy máu
  Xiaomi Mi Band 6 tích hợp rất nhiều các chức năng đơn thuần của một vòng đeo tay thông minh: đo nhịp tim liên tục, theo dõi giấc ngủ,…

  Thêm nữa, MiBand6 còn định hướng tới cho người mua là nữ với tính năng theo dõi sức khỏe cho phụ nữ. Đặc trưng đó là tính năng PAI, tính năng này cho phép đo những hoạt động thể chất dựa trên chỉ số nhịp tim thay vì đếm thao tác chân như những lần trước.

  Xem thêm: showsee xiaomi

  Một điểm mới trên Xiaomi Mi Band 6 đó là trang bị được trang bị cảm biến SpO2 giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu cũng như đưa ra cảnh báo nếu phát hiện biến đổi bất thường.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ