Miền Trung - Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021 | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Miền Trung Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021

Thảo luận trong 'Công nghệ, Máy tính, Camera, IT' bắt đầu bởi hoangtu, 5 Tháng năm 2021.

 1. hoangtu

  hoangtu Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2021
  Nơi ở:
  Nam Đàn Nghệ An
  Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021
  Bảng tỷ giá các đồng tiền điện tử hôm nay của 20 loại tiền ảo (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),…Blog tiền ảo cập nhật tỷ giá hiện tại những đồng tiền ảo này theo thời kì thực (Real Time), nghĩa là giá những đồng tiền này bất cứ khi nào có biến động tăng, giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật lập tức, Do vậy nên tỷ giá này là chính xác hoàn toàn.

  [​IMG]

  3 altcoin này đã breakout lúc Bitcoin còn đang hoang mang tậu phương hướng
  Ether (ETH) tiếp diễn chuỗi ngày tuyệt vời và vượt qua rào cản 3.500 USD đêm qua. Dogecoin (DOGE) cũng tham gia vào bữa tiệc khi giá của nó tăng lên trên 0,61 đô la lúc sàn Gemini theo chân eToro tương trợ cho đồng bạc này.

  Những trader có thể đang sắm DOGE với hy vọng rằng Elon Musk sẽ sắm token trong lần xuất hiện sắp tới với tư cách là người dẫn chương trình Saturday Night Live.

  Khi mà sự gia tăng cường của DOGE đang rất hấp dẫn, những trader vẫn nên chu đáo với các khoản đặt cược của họ vì ví như ko bị một vài cá nhân nổi tiếng Tìm hiểu cao, các nguyên tắc cơ bản của đồng tiền này có vẻ lung lay.

  Dù rằng các altcoin đang có một ngày nhộn nhịp, nhưng Glassnode gần đây đã chỉ ra rằng Tỷ lệ sản xuất Stablecoin của Bitcoin (Stablecoin Supply Ratio – SSR) đã giảm xuống mức thấp nhất năm 2021 ở mức 13,4. SSR được tính bằng cách chia nguồn cung của Bitcoin cho nguồn cung stalecoin và mức thấp nhất mọi thời đại của nó là 9,6. Glassnode cho biết giá trị SSR thấp là một dấu hiệu cải thiện giá vì nó cho thấy có sẵn rộng rãi vốn tiền điện tử bản địa hơn có thể chảy vào Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

  Trong mùa altcoin, ko gian nguồn vốn phi hội tụ đã trở nên ngôi sao nổi tiếng. Hãy cùng nghiên cứu những nguyên tắc đơn thuần và công nghệ của ba token liên quan tới DeFi đã hoạt động tốt trong vài ngày qua.

  GNO / đô la Mỹ
  Các sàn phân phối phi tập kết đã trở nên nhiều trong vài tháng qua nhưng chúng vẫn vướng phải một số khuyết điểm khăng khăng. Một trong những trắc trở mà người dùng DEX gặp phải là bot tiến hành các đàm phán chạy trước và gây ra trượt giá. Theo MEV-Explore, hơn 477 triệu đô la Mỹ giá trị đã bị bòn rút trong khoảng các trader DEX diễn ra từ ngày 1 tháng 1 năm 2020.

  Để khắc phục vấn đề của MEV và tăng cường trải nghiệm của khách hàng DEX, Gnosis (GNO) cách đây không lâu đã ban bố hiệp tác tích hợp với Balancer để cấu tạo Balancer-Gnosis-Protocol, có kế hoạch phối hợp các cơ chế gộp của Balancer với cơ chế Mua giá của Gnosis và dự kiến sẽ phát hành vào giữa tháng 6. Điều này có thể thu hút 1 số trader đã giảm thiểu thương lượng trên DEX do MEV.

  Trong giai đoạn thị phần tăng giá, 1 số Dự án mới được ban bố lúc sự thèm muốn của các trader đang ở mức cao. Tuy vậy, việc phát hiện ra giá của một token mới là một vấn đề lớn làm tác động tới ko gian tiền điện tử. Để giải quyết vấn đề này, Gnosis đã khởi chạy một nền tảng mới có tên là Gnosis Auction vào ngày 6 tháng 4. Giao thức tuyên bố Platf sẽ tiến hành đấu giá hàng loạt sáng tỏ và phi hội tụ cho bất kỳ Dự án Ethereum nào.

  GNO đang trong xu hướng cải thiện lâu bền và nó đã tăng cường từ 171,32 USD vào ngày 25 tháng 4 lên mức cao nhất trong ngày là 261,30 USD vào đêm qua, tăng 52% trong 10 ngày. Đợt tăng cường mạnh này trong vài ngày qua đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) vào vùng quá tìm.

  [​IMG]

  Thường nhật, lúc một tài sản được hỗ trợ bởi động lượng, nó sẽ không từ bỏ rộng rãi cơ sở vật chất trong thời kỳ điều chỉnh. Phe bò dancing vào và mua mỗi lần giảm giá nhỏ khi họ ý muốn cuộc biểu tình tiếp tục. Hỗ trợ Ban đầu về phía giảm là $ 224,07 và sau đấy là tuyến phố làng nhàng động hàm mũ EMA 20 ngày ($ 206).

  Một sự khôi phục mạnh mẽ từ một trong hai hỗ trợ sẽ cho thấy tâm lý vẫn tích cực và những trader đang tìm vào khi giảm. Phe bò sau ấy sẽ phấn đấu tiếp diễn đà tăng cường và đẩy cặp GNO / USD tới mục tiêu chỉ tiêu Tiếp theo ở mức 282,54 USD và sau đó là 300 USD.

  Ý kiến tăng giá này sẽ vô hiệu ví như giá giảm và phá đổ vỡ dưới con đường EMA 20 ngày. Một động thái tương tự sẽ cho thấy rằng các trader đang tích cực chốt lời và điều đó có thể kéo giá xuống mức làng nhàng động đơn giản SMA 50 ngày ($ 174).

  Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo

  BAL / USDT
  Nhà kiến lập thị phần tự động Balancer (BAL) đã thông báo rằng nhà phát triển đã cho ra mắt bản nâng cấp lớn Tiếp đến có tên là Balancer V2 vào ngày 20 tháng 4.

  Đổi thay lớn trong phiên bản mới là rất nhiều các tài sản được bổ sung bởi phần đông những pool Balancer sẽ được lưu giữ trong một hầm độc nhất.

  Khi mà logic AMM sẽ là duy nhất cho mỗi nhóm, việc quản lý token sẽ được thực hiện bởi kho tiền. Giao thức tuyên bố điều này sẽ cải thiện hoàn hảo dùng khí gas và cho phép soạn thảo các chiến lược AMM không giống nhau “mà ko phải lo âu về việc chuyển token cấp thấp, kiểm toán số dư, kiểm tra bảo mật và định tuyến quy trình sáng tạo.”

  Sự hiệp tác của Balancer với Gnosis sẽ hình thành Giao thức Balancer-Gnosis sẽ cân xứng với bất kỳ DEX nào nhưng sẽ có hiệu suất khí gas tối đa khi giao dịch với những nhóm Balancer. Tiến trình được tiến hành để giảm phí gas và cải thiện trải nghiệm khách hàng có thể đạt được lợi thế cho Balancer so với các đối thủ khó khăn.

  Giao thức này cũng đang lăng xê những Liquidity Bootstrapping Pools (pool khởi động than khoản) cho những Công trình muốn cung ứng token một cách công bằng và hữu hiệu về vốn.

  BAL đã tăng trong khoảng $ 44,73 vào ngày 25 tháng 4 lên mức cao nhất trong ngày là $ 75,08 vào đêm qua, tăng cường hơn 67% trong mười ngày. Từ thời kì này, giá leo từ đường tương trợ của kênh cải thiện dần đến đường chống cự của kênh.

  [​IMG]

  Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền binance

  CAKE / USDT
  Ngày 8 tháng 4, PancakeSwap (CAKE) được giao dịch ở mức 20,91 đô la Mỹ. Trong khoảng đó, token cải thiện lên để đạt mức cao nhất mọi thời đại 44,27 đô la vào ngày 30 tháng 4, ghi nhận mức tăng cường 111% chỉ trong hơn ba tuần.

  Giao thức đã khởi chạy một pool xi-rô CAKE cùng gộp tự động vào ngày 30 tháng 4, giúp loại bỏ nhu cầu re-stake CAKE theo cách thủ công để đem đến sản lượng tốt nhất. Tính năng mới nghe đâu đã trở thành rộng rãi đối với khách hàng lúc giao thức Báo cáo vào ngày 3 tháng 5 rằng 18,5 triệu token CAKE đã được gửi vào pool đề cập trên.

  Gần đây, dữ liệu trong khoảng DappRadar cho thấy PancakeSwap đã hoàn thành hai triệu giao dịch từ thời gian 24 giờ, vượt qua Báo cáo 1,55 triệu đàm phán được tiến hành trên mạng Ethereum. Sự đa dạng ngày một cải thiện hình như đã cho phép giao thức hoàn tất đợt đốt cháy to nhất là 5.143.789 CAKE.

  PancakeSwap đã ra mắt phiên bản BETA của Prediction vào ngày 28 tháng 4. Điều này cho phép những trader đặt cược vào hướng đóng cửa của cặp BNB / USDT lúc kết thúc giai đoạn trực tiếp kéo dài 5 phút. Nếu như hướng đã chọn là chính xác, trader sẽ giành được phần thưởng.

  Dù rằng các trader ngắn hạn chuyên nghiệp có thể thành công trong các dự đoán tương tự, nhưng những trader mới bắt đầu nên tỉ mỉ vì điều này có thể trở nên gây nghiện và một người có thể chóng vánh mất cực nhiều tiền trong một thời kì ngắn.

  Đợt tăng giá mới nhất của CAKE đã đẩy RSI lên trên 81 vào ngày 29 tháng 4, cho thấy token đã bị tìm quá mức trong ngắn hạn. Điều ấy có thể đã lôi kéo việc chốt lời từ những trader động lượng, dẫn tới sự điều chỉnh hiện tại.

  [​IMG]

  Tương trợ quan yếu Việc trước tiên về phía giảm là tuyến đường EMA 20 ngày ($ 32,75). Phe gấu đã chẳng thể nhấn chìm giá và đóng cửa dưới mức hỗ trợ này diễn ra từ ngày 23 tháng 3. Chính vì thế, phe bò có khả năng tậu vào tầm giá giảm xuống trục đường EMA 20 ngày.

  Sự phục hồi mạnh mẽ trong khoảng vùng tương trợ này sẽ cho thấy tâm lý vẫn hăng hái. Phe bò sau đó sẽ nỗ lực đẩy giá lên trên $ 44,27 và tiếp diễn xu hướng tăng. Nếu như họ thành công, cặp CAKE / USDT có thể tăng cường lên $ 55.

  Trái ngược với giả thiết này, nếu như phe gấu giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy rằng các trader đang hăng hái chốt lời. Điều đó có thể kéo giá xuống mức đột phá ở mức 30 đô la.

  Xem thêm: rút tiền binance
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ