Miền Bắc - Tự bẻ khóa tính năng hạn chế khai thác tiền ảo của RTX 3060, Nvidia đang 'tiếp tay' cho dân đào coin | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Miền Bắc Tự bẻ khóa tính năng hạn chế khai thác tiền ảo của RTX 3060, Nvidia đang 'tiếp tay' cho dân đào coin

Thảo luận trong 'Máy sản xuất, công nghiệp' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 5 Tháng sáu 2021.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2021
  Việc phục hồi 100% ‘công lực’ đào tiền ảo của RTX 3060 giờ đây còn tiện dụng hơn nữa, phần đông là nhờ sự ‘tiếp tay’ từ…chính Nvidia.


  Tại thị phần Việt Nam cũng như ở thế giới, việc mua một mẫu card đồ họa mới ở thời khắc hiện tại được coi là nhiệm vụ bất khả thi đối với rộng rãi khách hàng. Trong bối cảnh giá ETH (đồng tiền điện tử có vốn hóa cao thứ hai thị trường sau Bitcoin) vẫn đang đạt đỉnh, phần nhiều những mẫu GPU đều đã bị dân đào tiền điện tử gom hàng với số lượng to.

  xem thêm tại : safemoon coin là gì

  Để đảm bảo những game thủ có thể tìm được hàng, cả Nvidia và AMD hiện đang rục rịch ra mắt các dòng GPU dùng cho việc đào coin. Đặc thù, với riêng NVIDIA, hãng sản xuất GPU này cũng tiến hành giải pháp giảm 50% hiệu suất khai thác ETH của mẫu RTX 3060. Theo đấy, driver của GPU sẽ tự động phát hiện những thuật toán đào ETH, trong khoảng đó giảm tỷ lệ băm (hashrate) của RTX 3060

  [​IMG]

  tuy nhiên, những biện pháp khắc phục đề cập trên đã tỏ ra không hiệu quả, khi dân đào tiền điện tử Trung Quốc vừa mới đây đã tiện lợi ‘qua mặt’ chức năng chống khai thác tiền ảo bằng cách dùng một bản driver đã chỉnh sửa lại.

  đọc thêm tại : shiba coin

  trái ngang thay, việc phục hồi 100% ‘công lực’ đào tiền ảo của RTX 3060 giờ đây còn thuận tiện hơn nữa, đông đảo là nhờ sự ‘tiếp tay’ từ…chính Nvidia.  Theo ấy, trang tin kỹ thuật của Nhật Bản PC Watch phát hiện phiên bản driver beta có mã 470.05 vừa được ra mắt bởi Nvidia đã tự động mở khóa 100% hiệu suất đào ETH cho gần như chủ sở hữu RTX 3060. Đề cập cách khác, người mua RTX 3060 không cần phải tiến hành thao tác chỉnh sửa Driver hoặc Bios nếu như muốn khôi phục lại tốc độ đào của mẫu card đồ họa này.

  xem thêm : goat coin

  Theo The Verge, phiên bản driver 470.05 hình như mở khóa hiệu suất khai thác ETH trên phổ biến mẫu RTX 3060 của những hãng không giống nhau.

  Đáng đề cập, đây có thể là một sai sót đến trong khoảng phía Nvidia. Cụ thể, phiên bản driver 470.05 được ngoại hình cho các nhà phát triển để kiểm tra hiệu suất của tính năng Windows Subsystem for Linux (WSL) và những tính năng mới như hỗ trợ OpenCL 3.0.

  đọc thêm : cách kiếm tiền online 2021

  Trước đấy, Nvidia tỏ ra rất không còn tự tin vào các giải pháp tránh được bằng phần mềm của mình để giảm hiệu suất khai thác RTX 3060. Bryan Del Rizzo, người đứng đầu phòng ban truyền thông của Nvidia, cho biết: "Đó sự "bắt tay ba chiều" của GPU, trình điều khiển và BIOS để ngăn cản việc xóa bộ dừng tốc độ băm (hashrate)".
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ