Toàn Quốc - Tìm đại lý phân phối thiết bị điện dân dụng chính hãng Sino,Panasonic,Schneider... | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Toàn Quốc Tìm đại lý phân phối thiết bị điện dân dụng chính hãng Sino,Panasonic,Schneider...

Thảo luận trong 'Máy sản xuất, công nghiệp' bắt đầu bởi hthuanelectric, 1 Tháng ba 2015.

 1. hthuanelectric

  hthuanelectric New Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2015
  KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
  ******************************************************************

  Nếu bạn hoặc cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đang hay chuẩn bị làmđại lýbán hàngthiết bị điệndân dụng hoặc bạn muốn tìm một nhà phân phối tốt hơn hay các nhà thầu công trình muốn tìm nguồn phân phối thiết bị điện thì bạn hãy hợp tác với chúng tôi bởi những lý do sau:

  - Chiết khấu cao: Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điệnPanasonic,Sino& Vanlock, Panasonic, Schneider, TaYa,… dành ưu đãi chiết khấu cho khách hàng cao nhất (30% đến 45 %).
  - Sản phẩm chính hãng:Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất.
  -Đa dạng mặt hàng:Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị điện dân dụng như ổ cắm, công tắc,cầu daotự động-chống rò,đèn chiếu sang, đèn trang trí, quạt trần, quạt hút, dây cáp điện, tủ điện, co nối, ống, tất cả phụ kiện thiết bị điện…
  - Hỗ trợ vận chuyển:Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh và hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh.
  - Uy tín, đúng hẹn:Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn,kịp thời. Muộn nhất 2 tiếng với khách hàng nội thành, 48 tiếng với khách hàng ở các tỉnh.
  - Sản phẩm:Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm của các Nhà sản xuất sau:
  + Sino, Vanlock
  + Panasonic, Nano
  +Schneider, Clipsal
  +LS
  +Ac
  +Comet
  +Cáp Cadivi, TaYa, Ovi, Tài Trường Thành, Evertop, Ls, Thịnh Phát…
  +Thiết bị điện Phillips, Rạng Động, Paragon, Duhall…

  Nguồn hàng dồi dào, giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, phương pháp bán hàng mềm dẻo, linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt là điểm mạnh củaHùng Thuận. Hơn nữa, những công nghệ tân tiến nhất luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên, để mang tới cho khách hàng kỹ thuật cùng những sản phẩm mới nhất. Chúng tôi cam kết uy tín của mình vào chất lượng sản phẩm của công ty, luôn cố gắng“Phục vụ tốt cho sự thành công của bạn”.

  Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.

  Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về chính sách dành cho các sản phẩm mà chúng tôi phân phối, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Nhà phân phối thiết bị điện Công Ty TNHH TM DV Điện Hùng Thuận
  Địa chỉ: Q1 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10

  Điện thoại:0932168593
  Email:congtydienhungthuan@gmail.comcongtydienhungthuan@yahoo.com.vn
  Đang tải...
 2. chinhbn

  chinhbn Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng năm 2015
 3. thanhmai23

  thanhmai23 New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  các mẫu hàng chuyên đồ điện và thông số của chúng ở trang http://hoangphong.vn/ là hầu như đầy đủ nhất giá cả hợp lý nhất rồi nhé

Chia sẻ trang này

Chia sẻ