Miền Trung - Sàn tiền ảo nào uy tín . Sàn tiền số ngang nhiên chuyển tiền của trader thành Dogecoin | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Miền Trung Sàn tiền ảo nào uy tín . Sàn tiền số ngang nhiên chuyển tiền của trader thành Dogecoin

Thảo luận trong 'Máy sản xuất, công nghiệp' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 14 Tháng năm 2021.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2021
  Sàn Coinseed còn vô hiệu hóa mọi chức năng trong ứng dụng khiến người mua không thể rút tiền.
  Ngày 6/5 cách đây không lâu, bà Letitia James - Tổng chưởng lý New York đã có hành động pháp lý để tạm thời ngừng hoạt động của sàn giao dịch tiền mã hóa Coinseed với buộc tội chuyển rất nhiều tiền tài những nhà đầu cơ sang Dogecoin mà ko có sự cho phép của họ.

  [​IMG]

  Theo giấy má mà Bloomberg đem lại, ngày 16/4, Coinseed đã chuyển đổi số đông tài sản của nhà đầu cơ thành Bitcoin mà không thông tin trước song song vô hiệu hóa hầu hết những chức năng trong ứng dụng. Vì thế, họ sẽ chẳng thể rút được tiền của mình. Vào buổi tối cùng ngày, Coinseed đã giao dịch và chuyển số Bitcoin trên thành Dogecoin – đồng tiền số được biểu lộ là "cực kỳ dễ bốc hơi".

  xem thêm tại : sàn tiền ảo nào uy tín

  giấy tờ cho biết văn phòng Tổng chưởng lý đã nhận hàng trăm đơn cáo giác trong khoảng những nhà đầu tư, nói rằng Coinseed đã tiến hành giao dịch trái phép ở trên.

  Một người cáo giác cho biết trong khoảng 20.000 USD vào đêm hôm trước, sau lúc bị Coinseed chuyển sang Dogecoin, số dư của anh tức tốc đã giảm xuống còn 7.000 đô la Mỹ. Phổ thông người khác cũng tố cáo Coinseed với tình trạng như vậy.  [​IMG]

  Trong một tuyên bố vừa mới đây, Bộ trưởng bộ Tư pháp Mỹ khẳng định: "Các nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số ko được kiểm soát và có hành vi gian lậu không được phép còn đó ở New York.

  xem thêm tại : tỷ giá tiền ảo mới nhất

  3 tháng trước, chúng tôi đã đệ đơn kiện chống lại Coinseed cùng các giám đốc của đơn vị này với cáo buộc vi phạm luật của New York và sử dụng bất hợp pháp tiền của các nhà đầu cơ. Bắt đầu từ đó, sự tham lam của Coinseed không những ko dừng lại mà còn tiếp diễn tăng lên".

  Tháng hai vừa mới đây, văn phòng của bà Letitia James đã đệ đơn kiện công ty này và 2 giám đốc cấp cao với buộc tội lừa đảo hàng nghìn nhà đầu tư số tiền hơn 1 triệu đô la Mỹ duyệt y các khoản phí ko được tiết lộ và bán các token CSD vô giá trị.

  Văn phòng này cho biết: "Bất chấp đơn kiện của chúng tôi, Coinseed vẫn tiếp tục giữ tiền của nhà đầu cơ, tiến hành giao dịch trái phép và chuyển tiền số sang một sàn giao dịch nước ngoài. Hiện tại, văn phòng đã buộc phải tòa án ban hành lệnh cấm tạm bợ đối với Coinseed. Thêm nữa, chúng tôi cũng đề nghị tòa án chỉ định một người giám sát tài sản để bảo kê những khoản đầu cơ còn lại".

  đọc thêm tại : phí rút tiền binance

  [​IMG]

  Về phần mình, CEO của Coinseed - Delger Davaasambuu nhắc rằng các cáo buộc trên đều sai sự thật. Delger khẳng định Coinseed đã rời thị trường New York từ năm 2019 và ko hài lòng bất kỳ người mua nào trong khoảng New York kể từ năm 2018.

  đọc thêm : app đào coin trên android

  Cách hoạt động của Coinseed hơi đơn giản: Cho phép quý khách đầu tư tiền lẻ vào 17 loại tiền phương pháp số không giống nhau. Coinseed liên kết với áp dụng như Acorns hay Stash. Đây là những app kết nối với nhà băng của quý khách. Lúc tiêu bất cứ thứ gì, số tiền được làm tròn (ví dụ 10,5 đô la Mỹ làm tròn thành 11 USD) và tới lúc đủ 5 USD sẽ được chuyển vào account Acorns để đầu cơ. Thời điểm hiện tại, áp dụng Coinseed đã bị xóa khỏi kho ứng dụng của Apple và Google.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ