Miền Nam - pi network trung quốc . Bitcoin tiếp tục lao dốc, có lúc giá chỉ hơn 45.000 USD | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Miền Nam pi network trung quốc . Bitcoin tiếp tục lao dốc, có lúc giá chỉ hơn 45.000 USD

Thảo luận trong 'Máy sản xuất, công nghiệp' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 4 Tháng năm 2021.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2021
  Bitcoin tiếp diễn giảm trong phiên đàm phán ngày 23/2 sau khi Bộ trưởng nguồn vốn Mỹ Janet Yellen và CEO Tesla Elon Musk đều có những tuyên bố bất lợi với giá của nó. Giảm 11% trong vòng 24h, Bitcoin đã giảm sâu xuống dưới 50.000 đô la Mỹ. Trong thời điểm tồi tệ nhất, Bitcoin mất 16% trị giá, chạm đáy của ngày là 45.041 USD/coin.

  cùng với cú sập của Bitcoin, các đồng bạc trị giá vốn hóa nhỏ hơn như Ether và XRP cũng giảm. Ether giảm 11% xuống 1.573 đô la Mỹ khi mà XRP giảm 17% xuống còn 47 cent/coin.

  xem thêm : pi network trung quốc

  Một ngày trước, Bộ trưởng nguồn vốn Mỹ Janet Yellen đã gọi nó là "một cách thực hiện đàm phán kém hiệu quả" và cảnh báo về việc nó được dùng vào các hoạt động phạm pháp. Bà Yellen cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo về ảnh hưởng của nó đối với môi trường. Không chỉ có vậy, việc các đồng tiền số biến động giá chóng mặt đã khiến 1 vài nhà phê bình nói lại kế hoạch về những đồng bạc số do nhà nước ban hành và quản lý.

  [​IMG]

  thực tại, Bitcoin không được kiểm soát bởi bất cứ nhà băng trung ương nào. Những người được gọi là thợ mỏ dùng các cỗ máy công suất cao để giải các bài toàn phức tạp để thực hiện một giao dịch. Theo một phương tiện trực tuyến của các nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge, mạng lưới Bitcoin ngốn lượng điện phổ biến hơn cả đất nước Pakistan.

  đọc thêm : giá pi

  Không chỉ có thế, bà Yellen cũng cảnh báo về các rủi ro đối với những nhà đầu tư nhỏ lẻ sắm Bitcoin. &Amp;Quot;Nó là một tài sản có tính đầu tư cao và bạn biết đó, mọi người nên biết rằng nó có thể vô cùng biến động và tôi lo lắng về những tổn thất tiềm ẩn mà các nhà đầu cơ có thể phải gánh chịu", bà Yellen, người từng rộng rãi năm là chủ tịch FED, cho biết.

  tuy nhiên, Bitcoin vẫn đang cải thiện hơn 360% trong 12 tháng qua và khoảng 60% bắt đầu từ đầu năm. Biến động giá lên tới 10%/phiên ko phải là chuyện hi hữu xảy ra trên thị trường tiền số. Bitcoin đã từng tăng cường lên sắp 20.000 USD vào năm 2017 trước khi giảm 80% trị giá vào năm sau.

  tham khảo thêm : mua coin bằng visa

  đồng bạc số này vừa đạt trị giá vốn hóa thị phần 1.000 tỷ đô la Mỹ vào tuần trước, mặc dù hiện tại nó đã giảm xuống dưới 900 tỷ đô la. Nó đã nhận được sự thúc đẩy trong khoảng tin tức về các nhà băng thị trấn Wall và những đơn vị lớn như Tesla và Mastercard.

  tuy thế, cuối tuần vừa qua, Elon Musk, người từng rất phấn chấn với Bitcoin trong vài tháng qua, bất thần đề cập rằng giá Bitcoin và Ether "có vẻ cao". Tuyên bố này tới ko lâu sau lúc chính Tesla thông tin rằng họ đã tìm số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD. Cổ phiếu Tesla cũng đã sụt giảm mạnh nhất bắt đầu từ 23/9 sau tuyên bố của Musk

  tham khảo thêm : kiếm tiền ảo trên điện thoại

  Glen Goodman, một trader ở Anh, cho biết: "Đó là một đám cháy rừng ảo. Gỗ khô chỉ chờ một tia lửa và Elon Musk chính là tia lửa ấy. Những nhà đàm phán hợp đồng mai sau tiền số đã vay rất nhiều tiền để mua những giao kèo Bitcoin, chúng khiến tỷ lệ đi vay tăng vọt".

  thực tại, Bitcoin đã nhận được sự quan tâm trong khoảng những nhà đầu cơ chính thống bởi ý kiến cho rằng nó có trị giá lưu trữ như vàng. Các nhà đầu cơ lạc quan nghĩ rằng nó có thể trở thành hàng rào chống lạm phát gia tăng.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ