Toàn Quốc - giá pi network tại việt nam . Giới phân tích dự báo giá Bitcoin có thể phi lên mốc 'điên rồ' 1 triệu | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Toàn Quốc giá pi network tại việt nam . Giới phân tích dự báo giá Bitcoin có thể phi lên mốc 'điên rồ' 1 triệu

Thảo luận trong 'Công nghệ, Máy tính, Camera, IT' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 29 Tháng tư 2021.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2021
  "Bitcoin đang cạnh tranh với vàng truyền thống, đồng tiền ảo này đang trở thành một loại ‘vàng điện tử’ cho những nhà đầu tư", Chuyên gia chiến lược Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan click mạnh.
  Theo hãng tin CNBC, một số nhà quản lý tài chính nghĩ rằng giá Bitcoin có thể lên tới 1 triệu USD trong tương lai dài hạn, nhưng các công ty như JP Morgan lại cảnh báo về các rủi ro giả dụ đồng bạc số này tiếp diễn tăng giá.

  xem thêm tại : giá pi network tại việt nam  [​IMG]

  Đồng sáng lập Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital Assets dự báo giá Bitcoin có thể đạt 500.000 đô la vào cuối thập niên này và hoàn toàn có thể chạm mốc 1 triệu USD nhưng trong một tương lai xa.

  "Tôi nghĩ rằng Bitcoin có thể trở thành đồng bạc dự trữ mới trên thế giới và tổng trị giá thị phần của chúng có thể vượt qua cả vàng", ông Pompliano nói với CNBC.

  Trong vài tháng qua, giá đồng Bitcoin đã phá nhiều kỷ lục và gần đây đã vượt ngưỡng 50.000 USD lần Việc ban đầu trong lịch sử.

  đọc thêm : binance lừa đảo

  [​IMG]

  vì sao Bitcoin tăng giá?

  Theo những chuyên gia, nguồn cội cải thiện giá của đồng bạc ảo này có không ít. Ban đầu việc hàng loạt tổ chức tín dụng và nhà đầu cơ tư nhân tiếng tăm rót tiền vào Bitcoin đã thúc đẩy đồng bạc ảo này đi lên.

  Bên cạnh đó, việc rộng rãi nền tảng thanh toán ưng ý Bitcoin cũng khiến các nhà đầu cơ tin tưởng hơn vào viễn cảnh của đồng tiền ảo này.

  Năm 2020, hãng Square đã tuyên bố mua một số đồng Bitcoin trong khi tỷ phú Elon Musk của Tesla cũng cho biết đã tậu khoảng 1,5 tỷ USD đồng bạc ảo này.

  Bên cạnh đó, việc hàng loạt ngân hàng trung ương nới lỏng tiền tệ để thúc đẩy kinh tế, tỉ dụ như hạ lãi suất, mua lại trái phiếu, tiến hành chương trình nới lỏng định lượng (QE)... Nhằm chống lại cuộc suy thoái do đại dịch Covid-19 cũng khiến đồng Bitcoin trở thành quyến rũ hơn so với những kênh đầu tư khác.

  tham khảo thêm : cách mua tiền ảo trên binance

  "Hàng ngàn tỷ đô la Mỹ đã được in thêm và đưa vào nền kinh tế nên mọi người, trong khoảng tư nhân tới công ty, những doanh nghiệp đều xoay lòng vòng kiếm tìm cách bảo kê tài sản của mình, và Bitcoin là một lựa chọn:, ông Pompliano nhấn mạnh.

  những nhà đầu tư dự báo giá Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD dựa trên 1 số nguyên tố, thí dụ như đồng tiền ảo này chỉ có tối đa 21 triệu "xu" tức thị bị dừng về nguồn cung.

  Không chỉ có vậy, sự tự do của nền tảng khiến Bitcoin ko bị buộc ràng bởi bất cứ nhà băng trung ương nào trên toàn cầu, qua đó có thể đẩy giá đồng tiền này lên mà ko sợ sự kiểm soát của các cơ quan chức năng.

  đọc thêm tại : app đào coin trên android

  mặc dù hiện có nhiều người được gọi là "thợ đào Bitcoin" nhưng trên thực tiễn đây chỉ là những người cho mượn phần cứng để tiến hành tiến trình thương lượng trong chuỗi Blockchain của Bitcoin. Đổi lại, những người này sẽ nhận được Bitcoin như tiền công.

  giả dụ càng ngày càng có phổ thông "thợ đào Bitcoin" thì càng có nhiều máy tính giúp thực hiện thương lượng và chẳng có một tư nhân hay công ty nào kiểm soát được đồng bạc ảo này.

  Việc các "thợ đào Bitcoin" này sử dụng những cỗ máy khủng để thực hiện thuật toán khiến đồng bạc ảo này là loại tiền tệ dùng hệ thống máy tính hiện đại, tân tiến nhất trên toàn cầu.

  "Việc càng ngày càng phổ thông người tham gia thị trường sẽ khiến Bitcoin tăng cường tính thanh khoản. Khi thanh khoản đi lên thì công năng của Bitcoin sẽ ngày càng phổ thông, qua ấy lâu bền được chi phí của đồng bạc này...Trong nền kinh tế số, Đầu tiên chẳng có đồng tiền nào cả nhưng Bitcoin sẽ chiếm vị trí đấy khi trở nên loại tiền dự trữ của những người dùng trên mạng", ông Pompliano khẳng định.

  Cảnh báo của JP Morgan

  Vào tháng 1/2021, JP Morgan từng dự đoán đồng Bitcoin có thể lên đến 146.000 USD và khó khăn với kênh đầu cơ của vàng. Trước đây vàng vốn là loại tài sản trú ẩn an toàn cho những nhà đầu tư thì nay Bitcoin lại đang trở nên một chọn lọc mới.

  "Bitcoin đang khó khăn với vàng truyền thống, đồng bạc ảo này đang trở nên một loại ‘vàng điện tử’ cho các nhà đầu tư", Chuyên gia chiến lược Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan nhấn mạnh.

  Theo ông Nikolaos, tổng giá trị vàng được nắm giữ bởi giới tư nhân, vốn thường được sử dụng để trú ẩn tài sản, lên tới 2,7 nghìn tỷ USD. Nếu như Bitcoin muốn mang đến Thống kê này thì giá đồng tiền ảo sẽ phải đạt 146.000 đô la.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ