Miền Trung - Giá đồng coin hôm nay ngày 29/04/2021 | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Miền Trung Giá đồng coin hôm nay ngày 29/04/2021

Thảo luận trong 'Máy sản xuất, công nghiệp' bắt đầu bởi hoangtu, 29 Tháng tư 2021.

 1. hoangtu

  hoangtu Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2021
  Nơi ở:
  Nam Đàn Nghệ An
  Giá đồng coin hôm nay ngày 29/04/2021
  [​IMG]

  Polygon (MATIC) bùng nổ sau khi mở mang DeFi
  Dữ liệu on-chain cho thấy Polygon (MATIC) đang bắt kịp những đối thủ khó khăn như Binance Smart Chain.

  [​IMG]

  Hoạt động on-chain của Polygon cho thấy sự phát triển theo cấp số nhân trong tháng trước, phần lớn được kích thích bởi những Dự án DeFi mở mang sang nền móng này.

  Xem thêm: bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

  Polygon đang trải nghiệm cảm giác DeFi lớn mạnh
  Khi Ethereum đối mặt với những vấn đề mở rộng quy mô và phí giao dịch cao, phổ thông khách hàng DeFi và nhà phát triển đang kiếm tìm một mạng bổ sung có thể tương trợ tải đàm phán lớn hơn.

  Khi mà Binance Smart Chain (BSC) vẫn là mạng cầu nối Ethereum bậc nhất, Polygon đang chóng vánh bắt kịp. Theo dữ liệu trong khoảng The Block, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Polygon là gần 2 tỷ đô la, khoảng một phần ba TVL của BSC là 6,6 tỷ đô la Mỹ.

  Trên thực tiễn, Polygon đang trải qua một mô hình lớn mạnh tương tự như mô phỏng mà BSC đã trải qua trong quý 1/2021. Dữ liệu on-chain cho thấy các đàm phán hàng ngày của mạng đã cải thiện gấp đôi chỉ trong tuần trước, khởi đầu ở mức 500.000 và tăng cường lên 1 triệu đàm phán mỗi ngày.

  [​IMG]

  Xem thêm: top 10 sàn giao dịch bitcoin

  Aave và những đồng coin khác được xúc tác để tăng trưởng
  Sự lớn mạnh bắt đầu khi nền tảng cho vay tiền mã hóa phổ thông Aave mở mang sang Polygon. Phiên bản Polygon của Aave đạt thanh khoản hơn 1,6 tỷ trong vòng vài tuần kể bắt đầu từ ra mắt.

  Ngoài Aave, mStable cũng đã mở rộng sang Polygon. Báo cáo rằng trong vòng 24 giờ sau lúc ra mắt, phiên bản Polygon của nó đã chứng kiến số tiền gửi tăng hơn 18 triệu đô la Mỹ – hơn một nửa trong số 32 triệu đô la tiền gửi mà Công trình đã thu hút trên Ethereum.

  Curve, một nền tảng đàm phán DeFi khác, cũng đã mở mang sang Polygon gần đây. Báo cáo tổng số tiền gửi là 100 triệu đô la trong vòng một tuần.

  Không những thế, DEX Quickswap cũng đang lớn mạnh mau chóng. Dex đã được lợi lợi từ sự tham dự càng ngày càng tăng cường của quý khách Aave, các người đã mang về hàng trăm triệu US

  [​IMG]

  Nhờ sự phát triển này, mã thông tin gốc của Polygon (MATIC) đã tăng cường hơn gấp đôi giá trị chỉ trong một ngày. Vào ngày 26/04, token bắt đầu với tầm giá 0,36 USD. Vào ngày 27/04, MATIC đã chóng vánh chạm mức cao nhất mọi thời đại là 0,87 đô la.

  Dữ liệu cho thấy, chỉ còn 1,1% Polygon (MATIC) còn lại trên các sàn phân phối.

  Tại thời khắc xuất bản, MATIC đang đàm phán ở mức 0,82 đô la Mỹ và có vốn hóa thị trường là 4,9 tỷ đô la Mỹ, theo CoinGecko.

  Xem thêm: rút tiền từ binance
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ