Toàn Quốc - Công cụ chia sẻ livestream facebook - quảng cáo miễn phí. | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Toàn Quốc Công cụ chia sẻ livestream facebook - quảng cáo miễn phí.

Thảo luận trong 'Thời trang Nam Nữ trẻ em' bắt đầu bởi manhdung1102, 29 Tháng mười 2020.

 1. manhdung1102

  manhdung1102 Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2020
  Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để muốn truyền thông điệp lên mạng xã hội đó chính là Livestream. Nhưng làm sao để livestream của bạn càng nhiều người biết đến? Hãy sử dụng Phần mềm chia sẻ Livestream , bạn sẽ dễ dàng share video của mình lên rất nhiều hội nhóm mà không bị spam.

  Livestream là hình thức truyền thông trên Facebook rất hot hiện nay. Thông qua hình thức này, những người nổi tiếng sẽ tiếp cận gần hơn với khách hàng, những người bán hàng thì sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận nhanh hơn, gần hơn với cộng đồng.

  .

  Không giống như các phương pháp Marketing khác, khi Livestream sự kiện, bạn có thể nắm bắt được các tương tác từ phía đối tượng xem. Thậm chí còn có thể thay đổi hướng truyền thông kịp thời với mong muốn của khách hàng. Đây là khác biệt lớn mà ngoài Livestream sự kiện, chưa có phương pháp nào làm được.

  Vậy làm sao để có thể đạt doanh số cao khi livestream bán hàng trên facebook?


  Để việc chia sẻ livetream trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn các bạn nên sử dụng phần mềm chia sẻ livetream tự động để cho hiệu suất của việc livetream được tiếp cận nhiều người hơn. Cùng tìm hiểu về các tính năng chính của phần mềm chia sẻ livetream tự động.

  Các tính năng chính của phần mềm chia sẻ Livestream
  Tìm kiếm Group tiềm năng phù hợp
  [​IMG]

  Tìm kiếm và tham gia nhóm theo từ khóa

  – Tự động tìm kiếm hàng nghìn group, nhóm theo nhu cầu, ngành nghề, khu vực, địa điểm… để tham gia quảng cáo livestream của bạn

  Share livestream lên group tiềm năng
  – Tự động gửi, share livestream của bạn lên hàng nghìn group có khách hàng, cộng đồng tiềm năng mà bạn muốn tiếp cận  [​IMG]
  Share Livestream lên hàng ngàn Group

  – Xuất báo cáo cụ thể từng link đã share để bạn tiện thống kế, follow và xem xét mức độ hiệu quả

  Tự động kháng spam tránh bị Facebook check
  – Phần mềm tự động kháng SPAM, để tránh bị khóa facebook, khóa tính năng, hạn chể rủi do cho người dùng rất thông minh, tiện lợi và nhanh chóng.

  – Cơ chế chống khóa, hạn chế khóa và hạn chế spam bằng tình năng spin nội dung share, cũng như có thể share được nhiều tài khoản giúp tăng hiệu quả hoạt động của phần mềm….

  Với những tính năng tuyệt vời trên Phần Mềm Ninja Share Live Stream chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích và hiệu quả cao nhất. Phần mềm chạy theo quy trình khép kín.

  Bên cạnh đó phần mềm còn được update thường xuyên và miễn phí cho khách hàng khi sử dụng. Để share tốt nhất livestream thì đầu tiên bạn phải có phần mềm livestream facebook tốt sau khi livestream thì dùng phần mềm share để share.


  TẢI PHẦN MỀM

  Liên hệ : 0968.449.928 – 0889.922.600 ( zalo ) tư vấn hỗ trợ miễn phí.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ