Miền Trung - Các sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam uy tín | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Miền Trung Các sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam uy tín

Thảo luận trong 'Máy sản xuất, công nghiệp' bắt đầu bởi hoangtu, 13 Tháng năm 2021.

 1. hoangtu

  hoangtu Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2021
  Nơi ở:
  Nam Đàn Nghệ An
  Các sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam uy tín
  Việt Nam hiện tại là đất nước có số lượng người chơi bitcoin, mua bán tiền ảo đông ko kém gì các nước trên thế giới. Do nhu cầu tìm bán và dùng ngày một phổ quát, mình xin tổng hợp lại các đại lý phân phối bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất cho các bạn tham khảo. Các sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam.

  Sàn tiền ảo Aliniex
  Đây là sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, được có mặt trên thị trường bởi công ty có trụ sở địa chỉ rõ ràng tại Hà Nội và đã được Sở kế hoạch và đầu cơ đô thị Hà Nội cấp giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thương lượng so với các sàn không biết ai đứng đằng sau nó cả.

  [​IMG]

  Với giao diện thuần tuý, dễ dùng, hỗ trợ xác minh account chóng vánh, thương lượng dễ dàng qua chuyển khoản tại ngân hàng, tính thanh khoản cao, Aliniex đang là chọn lựa số 1 hiện nay cho những giao dịch tiền ảo tại Việt Nam.

  Xem thêm: giá đồng tiền ảo hôm nay

  Sàn bitcoin Remitano
  Remitano là sàn phân phối sắm bán bitcoin, tiền điện tử lâu đời nhất tại Việt Nam, cũng giống như Aliniex, Remitano đứng ra làm nhiệm vụ trung gian thương lượng giữa người dùng và người bán. Với số lượng người tham gia đàm phán trên sàn đông, việc tậu bán coin của các bạn được tổ chức rất thuận tiện, các bạn có thể đổi trong khoảng bitcoin ra tiền mặt và tậu bitcoin bằng tiền Việt thuận lợi.

  Remitano là sàn đã có uy tín và nhãn hàng to trên thế giới hoạt động ở rất nhiều nước nên bạn hoàn toàn không phải lo về tình trạng gian lận, lừa đảo - Scam nhé.

  [​IMG]

  Remitano hiện bàn thảo các loại coin sau: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, USDT

  Xem thêm: cách nạp rút tiền trên binance

  Sàn giao dịch Huobi
  Huobi là sàn phân phối tiền công nghệ số lớn nhất Châu Á. Với tính thanh khoản hết sức cao, bảo mật tốt cũng những tính năng có ích cho các nhà đầu tư, Huobi hiện đang Đứng thứ 3 trên thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày.

  Tháng 5/2018 Huobi chính thức gia nhập vào thị phần Việt Nam khi mở sàn phân phối Huobi OTC cho phép giao dịch bằng tiền VND, khó khăn trực tiếp với Remitano, với lợi thế là sàn phân phối đúng nghĩa, Huobi cho phép bạn có thể sắm thêm được các loại coin khác thí dụ như coin HT của chính sàn này phát hành như 1 dạng cổ phiếu thay vì dừng như Remitano hay Aliniex, đây là 1 điều hoàn hảo cho những nhà đầu tư muốn tìm kiếm những loại coin tiềm năng hơn so với những coin truyền thống.

  [​IMG]

  Như vậy, mình đã giới thiệu cho bạn 3 sàn giao dịch bitcoin tại Việt Nam, đây đều là các sàn uy tín và nên chơi cho các bạn, đừng nên sắm bitcoin ở những địa chỉ không uy tín có thể bị scam, sập sàn mất coin hoặc gặp rối rắm.

  Hoặc muốn chắc ăn hơn, bạn có thể lên những đại lý phân phối trực tiếp để có thể mua được đa dạng loại coin hơn với giá mềm hơn, tốc độ hơn mà ko cần qua trung gian.

  Xem thêm: cách rút tiền trên binance
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ