Miền Nam - Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 05/05/2021 | Forum diễn đàn hỗ trợ SEO | Đăng tin bán hàng - Dịch vụ | Cho gắn link liên kết

Miền Nam Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 05/05/2021

Thảo luận trong 'Máy sản xuất, công nghiệp' bắt đầu bởi hoangtu, 5 Tháng năm 2021.

 1. hoangtu

  hoangtu Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2021
  Nơi ở:
  Nam Đàn Nghệ An
  Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 05/05/2021
  Bảng tỷ mức giá tiền điện tử ngày hôm nay của 20 loại tiền ảo (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),…Blog tiền ảo cập nhật tỷ giá hiện tại những đồng tiền ảo này theo thời kì thực (Real Time), tức là giá các đồng bạc này bất cứ khi nào có biến động tăng, giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật ngay tức khắc, Thế nên tỷ giá này là chính xác hoàn toàn.

  [​IMG]

  Dogecoin, chỉ số bậc nhất cho mùa altcoin?
  Đồng altcoin tám năm tuổi này dường như là một đòn bẩy cho những cuộc biểu tình của những đồng altcoin mỗi khi nó bơm. Theo Cointelegraph

  [​IMG]

  Xem thêm: mạng tiền ảo uy tín

  Dogecoin (DOGE) đã là đứa con áp phích của altcoin trong một thời kì rất dài, đặc thù là trong khoảng năm 2013, khiến nó trở thành một trong các loại tiền điện tử lâu đời nhất tồn tại. Đồng meme-coin lạm phát nhanh chóng trở nên đồng nghĩa với những đợt bơm giá hoang dã do giá trị danh nghĩa nhỏ và lượng cổ phiếu nắm giữ tụ hội.

  [​IMG]

  Những đợt cải thiện giá ngắn hạn chưa từng có trong lịch sử như vậy khiến 1 số nhà đầu tư dùng giá DOGE như một chỉ báo hàng đầu cho một mùa altcoin.

  Nhưng điều này có lẽ có ý nghĩa. Xét cho cộng, Dogecoin không hơn gì một đồng tiền dựa trên meme. Ko có hoạt động phát triển nào trong vài năm qua và không phổ biến người mua của nó chạy một nút đa số.

  [​IMG]

  Thêm nữa, hãy lưu ý tới chừng độ biến động giá đáng kinh ngạc đã trở nên tiêu chuẩn chứ không phải là ngoại lệ đối với Dogecoin trong bốn năm qua. Đã có 16 màn biểu diễn hàng tuần cao hơn 30% và sáu trong số ấy có mức cải thiện 100% hoặc cao hơn.

  [​IMG]

  Cho tới ngày nay, 693 địa chỉ bậc nhất giữ 79,2% tổng DOGE đang lưu hành. Con số đáng kinh ngạc này thậm chí còn là nguồn chỉ trích lớn của Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX. Điều đáng lưu ý là những đợt tăng cường giá vừa mới đây nhất có liên quan trực Tiếp theo các meme và tweet của Musk xoay quanh quéo Dogecoin.

  Tuy vậy, để có thể khẳng định rằng Dogecoin thực thụ là một chỉ báo mùa altcoin, thì phải có bằng cớ về những đợt bơm như vậy trước hiệu suất hăng hái của thị phần rộng lớn hơn.

  [​IMG]

  Vào ngày 7 tháng 7 năm 2020, DOGE đã cải thiện 73% trong vòng chưa đầy 36 giờ. Mặc dầu hiệu ứng không kéo dài hơn ba ngày, nhưng các altcoin đã bắt đầu tăng trị giá vài tuần sau đấy. Vốn hóa thị phần altcoin đã cải thiện từ 105 tỷ đô la Mỹ lên 130 tỷ đô la Mỹ, tức thị tăng cường 24% chỉ trong 10 ngày.

  [​IMG]

  Xem thêm: nạp tiền vào binance

  Trong khi đấy, máy bơm tháng 11 năm 2020 đề cập một câu chuyện khác lúc DOGE đi theo tuyến đường của những altcoin còn lại. Hơn nữa, không có mùa altcoin nào diễn ra trong những tuần Tiếp theo lúc vốn hóa thị trường ổn định dưới 210 tỷ đô la Mỹ.

  Mặt khác, đợt bơm DOGE 182% đáng ngạc nhiên vào đầu năm 2021 diễn ra trong vòng 2 ngày đã báo hiệu một mùa altcoin. Khoảng 36 giờ sau, vốn hóa thị trường altcoin bắt đầu cải thiện 50%, nâng nó lên 340 tỷ đô la Mỹ.

  Một hiệu ứng thậm chí còn đáng kể hơn đã diễn ra vào ngày 18 tháng 1, lúc meme-coin cải thiện hơn 1.000%. Ba ngày sau, vốn hóa thị phần altcoin bắt đầu tăng cường 60% lên 560 tỷ đô la Mỹ.

  Tuy nhiên, hoạt động gần đây nhất có thể cung cấp những diễn giải không giống nhau lúc cuộc biểu tình altcoin bắt đầu khoảng ba tuần trước lúc Dogecoin nhắm đến mức cao mới.

  [​IMG]

  Cho nên, xem xét năm máy bơm được phân tích, đã có ba bằng chứng về máy bơm Dogecoin trước một đợt biểu tình altcoin rộng to hơn. Tuy vậy, tỷ lệ rủi ro này có thể đủ đối với hầu hết những nhà giao dịch giả mạo hiểm.

  Điều đáng lưu ý là so sánh các phát hiện tương tự với các altcoin to khác sẽ là một ý tưởng hay trước khi kết luận rằng đồng xu meme thực thụ là một chỉ báo tốt cho mùa altcoin. Giả dụ Dogecoin tiếp diễn nức danh trong bối cảnh xuất hiện phổ biến tiêu đề hăng hái, thì mức cao nhất mọi thời đại 0,61 đô la mới là một dự báo về động lực tích cực cho những altcoin.

  Xem thêm: cách rút tiền từ binance
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Chia sẻ