uống thuốc nam tăng cân

17:33 ngày 14/4/18 trong  Tư vấn tăng cân

Cũng gần giống như thuốc bắc, thành phần chủ yếu của các bài thuốc tăng cân hiệu quả nam cũng là thảo dược, bao gồm các loại rễ cây, củ, quả.Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi vì các bài thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc (phía Bắc) sẽ được gọi là thuốc bắc để phân biệt với các loại thảo dược trị bệnh có sẵn ở trong nước, được gọi là thuốc nam.

Ngoài ra, nó còn có tác dụng kích thích người gầy ăn ngon miệng, ngủ tốt và hỗ trợ cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng, giúp người gầy trở nên khỏe khoắn và tăng cân một cách tự nhiên.Tuy nhiên, ngoài tác dụng chính thì các bài thuốc nam còn có khả năng gây nên các tác dụng phụ không mong muốn nếu như người sử dụng vi phạm các điều sau:

( tangcanbeo.com ) .

Sử dụng quá liều: Điều này gây nguy hiểm rất lớn cho cơ thể, gây ra ngộ độc đặc biệt nếu như sử dụng các loại như hạnh nhân, bạch quả hay ô đầu với liều lượng cao.

Kết hợp không chính xác các vị thuốc với nhau: Không thể kết hợp tùy tiện các loại thuốc với nhau do đặc tính một số vị thuốc kỵ nhau, nếu đem kết hợp sẽ dẫn đến việc tích tụ độc tố cho cơ thể, thậm chí người uống có nguy cơ tử vong. Việc kết hợp cần tuân theo chỉ dẫn của các lương y bốc thuốc.

Chỉ bán hàng qua mạng

Vào trang tìm kiếm Google, gõ từ khóa “tăng cân bằng đông y”, chỉ trong gần một giây, đã có hàng trăm nghìn kết quả tìm kiếm và những lời quảng cáo hấp dẫn về thuốc nam tăng cân với dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Tất cả những trang web bán hàng đều giới thiệu nội dung na ná như: Không tăng cân sẽ hoàn lại tiền, bảo đảm sau khi uống thuốc không bị tích nước, không có tác dụng phụ, tăng cân hiệu quả sau một tháng uống thuốc…

Trong vai một người có nhu cầu mua thuốc nam tăng cân, chúng tôi gọi điện tới nhà thuốc đông y Hoàng Trung Đường, được quảng cáo trên mạng ở phố Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội để xin tư vấn.Đầu dây bên kia, cô nhân viên nhà thuốc cho biết: “Anh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thuốc ở cửa hàng chúng em.Nếu sau khi sử dụng mà không có hiệu quả, cửa hàng sẽ hoàn tiền 100%.Với những người có hiệu quả ít, cửa hàng em cũng sẽ hỗ trợ để khách hàng không phải chịu thiệt”.Khi chúng tôi hỏi về tác dụng của loại thuốc nam tăng cân này, cô nhân viên cho biết: “Thuốc của chúng em giúp khách hàng ăn được, ngủ được, điều hòa khí huyết và từ đó giúp tăng cân.Thuốc nam tăng cân có tác dụng như thế nào?
Từ xưa, ông cha ta thường uống các loại thuốc thuốc nam để bồi bổ sức khỏe, chữa bệnh.Thuốc nam có tác dụng bổ huyết, bổ tỳ, bổ phế, thanh nhiệt giải độc,… nên những người ốm yếu, gầy còm thường uống thuốc nam tăng cân và nâng cao sức khỏe.

Các vị thuốc nam giúp người gầy ốm cảm thấy khỏe khoắn hơn, ăn ngon, ngủ tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thu có thể tăng cân được.Nhưng dùng các loại thuốc nam cũng gặp nhiều rủi ro:
Dùng quá liều: sẽ gây hại cho cơ thể, dùng liều cao các vị thuốc như bạch quả, ô đầu, cao tế tân, phụ tử, hạnh nhân rất có thể gây ra ngộ độc.
Phối hợp không đúng các vị thuốc: Có nhiều vị thuốc phải kiêng kỵ dùng chung với nhau để tránh những tương tác có hại.
Bào chế không đúng cách: Một số vị thuốc bào chế không đúng cách sẽ không loại bỏ được các độc tố gây ra các tác dụng không mong muốn như nôn mửa, ngộ độc,…