[bảng giá] 5 dòng thẻ tập california fitness: platinum, titaninum, diamond, centuryon...

03:23 ngày 06/12/18 trong  Chăm sóc sức khỏe cuộc sống
Nhìn chung thẻ Platinum và Gold là sự lựa sắm của đại hầu hết những ai sắm tới nhu cầu tập gym cao cấp như Cali.

Với những hạng thẻ này, bạn sẽ được tham gia siêu nhiều lớp tập luyện khác nhau như zumba, dance, múa cột,...và hưởng những dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, bể sục.
Cơ hội có 1 không 2 ( bấm xem nguồn ) Giảm giá đến 90 % giúp bạn được tập luyện trong môi trường 5 sao với giá cả bình dân. Thẻ diamond (Thẻ kim cương)
Là hạng thẻ cao cấp mang bonus mỗi khi bạn tập là một khăn tắm lớn1 khăn nhỏ và được tập ở trung tâm Cali hạng Diamond.Giá thẻ tập Diamond ngả nghiêng từ 27tr cho 30 tháng và với thể deal được thêm 6 tháng ví như bạn khả năng mặc cả.Mức thẻ này bạn sẽ được tặng một túi cất Diamond và một túi đeo Diamond cùng sở hữu một tập voucher giảm giá những dịch vụ cung cấp bên trong phòng tập.
Thẻ Centurion Charter (Thẻ đặc quyền)
Là thẻ hội viên California Fitness cao cấp nhất và giá vô định nhất.Centurion là chiếc thẻ hội viên độc quyền và sang trọng trị giá 25.000 USD, được Trung tâm CFYC Hà Nội kiểu dáng đặc biệt dành cho những khách hàng sành điệu và tinh tế thông tỏ về cá tính và phong cách sống như: Những thương nhân thành đạt, những ngôi sao trong làng giải trí...

Số lượng thẻ hội viên Centurion được bán ra chỉ giới hạn ở con số 100 và hướng đến các người dùng cao cấp nhất của Việt Nam. Để trở thành chủ sở hữu của chiếc thẻ hội viên này, người mua tại Hà Nội mang thể khiến cho đơn đăng ký theo địa chỉ: 88 Láng Hạ, Hà Nội. Và để đảm bảo mức độ độc quyền và chất lượng dịch vụ phải chăng nhất dành cho hội viên Centurion, California Fitness & Yoga Center (CFYC) chỉ sản xuất 100 thẻ hội viên và sẽ lựa mua các thành viên duyệt những đơn đăng ký. Bằng phương pháp này, thẻ Centurion sẽ được trao cho những vị khách thứ hạng và xứng đáng nhất. Người trước tiên vinh hạnh được trao quyền sở hữu dòng thẻ hội viên Centurion là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là 1 trong số ít người với thẻ Centurion quý giá

Khách hàng với thẻ Centurion được tận hưởng những dịch vụ độc quyền như: Sử dụng bể bơi và khu vực tắm hơi dành riêng cho khách VIP, được dùng cho khăn tắm, áo choàng VIP... Ngoài ra, CFYC còn sản xuất các chương trình luyện tập đặc trưng "một thầy một trò" như KickFit, Yogi & I... kiểu dáng riêng cho từng nhu cầu của những hội viên Centurion yêu thích sự riêng tư. Mức giá thẻ hội viên California Fitness Centurion Charter được tiết lộ lên tới hàng trăm triệu đồng 1 năm.

Nhìn chung thẻ Platinum và Gold là sự lựa tậu của đại đa số các ai mua tới nhu cầu tập gym cao cấp như Cali.Với các hạng thẻ này, bạn sẽ được tham gia rất nhiều lớp tập tành khác nhau như zumba, dance, múa cột,...và hưởng các dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, bể sục.
Thẻ diamond (Thẻ kim cương)
Là hạng thẻ cao cấp sở hữu bonus mỗi khi bạn tập là 1 khăn tắm to1 khăn nhỏ và được tập ở trọng tâm Cali hạng Diamond.Giá thẻ tập Diamond nao núng từ 27tr cho 30 tháng và thể deal được thêm 6 tháng giả dụ bạn với khả năng mặc cả.Mức thẻ này bạn sẽ được tặng 1 túi đựng Diamond và 1 túi đeo Diamond cộng sở hữu một tập voucher giảm giá những dịch vụ cung ứng bên trong phòng tập.
Thẻ Centurion Charter (Thẻ đặc quyền)
Là thẻ hội viên California Fitness cao cấp nhất và giá vô định nhất.Centurion là dòng thẻ hội viên độc quyền và sang trọng trị giá 25.000 USD, được Trung tâm CFYC Hà Nội mẫu mã đặc biệt dành cho các các bạn sành điệu và tinh tế thông suốt về thời trang và phong phương pháp sống như: Những thương buôn thành đạt, những ngôi sao trong làng giải trí...

Số lượng thẻ hội viên Centurion được bán ra chỉ giới hạn ở con số 100 và hướng tới những người mua cao cấp nhất của Việt Nam. Để vươn lên là chủ với của cái thẻ hội viên này, các bạn tại Hà Nội mang thể làm đơn đăng ký theo địa chỉ: 88 Láng Hạ, Hà Nội. Và để đảm bảo chừng độ độc quyền và chất lượng dịch vụ thấp nhất dành cho hội viên Centurion, California Fitness & Yoga Center (CFYC) chỉ sản xuất 100 thẻ hội viên và sẽ lựa tìm những thành viên phê chuẩn các đơn đăng ký. Bằng cách này, thẻ Centurion sẽ được trao cho những vị khách đẳng cấp và xứng đáng nhất. Người thứ 1 vinh hạnh được trao quyền mang cái thẻ hội viên Centurion là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong số ít người sở hữu thẻ Centurion quý giá

Khách hàng thẻ Centurion được tận hưởng các dịch vụ độc quyền như: Sử dụng bể bơi và khu vực tắm hơi dành riêng cho khách VIP, được chuyên dụng cho khăn tắm, áo choàng VIP... Ngoài ra, CFYC còn cung cấp các chương trình tập tành đặc thù "một thầy một trò" như KickFit, Yogi & I... ngoại hình riêng cho từng nhu cầu của những hội viên Centurion ưng ý sự riêng tư. Mức giá thẻ hội viên California Fitness Centurion Charter được tiết lậu lên đến hàng trăm triệu đồng một năm.

Thẻ silver (Thẻ bạc)
Là thẻ hội viên rẻ nhất trong những chiếc thẻ tập California Yoga Fitness sở hữu điều kiện là bạn chỉ được tập ở 1 trọng điểm Cali độc nhất vô nhị và thường giá sẽ ở tầm 12 tới 13 triệu cho 2 năm.Thẻ platinum (Thẻ bạch kim)/Thẻ gold (Thẻ vàng)
Thẻ Platinum California Fitness là thẻ hội viên mà bạn mang thể tập ở các trọng điểm Cali khác nhau mà ko phải gò bó duy nhất1 chỗ (trừ trung tâm Cali hạng Diamond và Centuryon ) hạng thẻ này thường được bán giá 9triệu cho một năm và 20triệu cho cả ba năm.và hưởng các dịch vụ thư giãn như tắm nước nóng, xông hơi, massage, bể sục.
Thẻ diamond (Thẻ kim cương)
Là hạng thẻ cao cấp sở hữu bonus mỗi khi bạn tập là một khăn tắm to1 khăn nhỏ và được tập ở trung tâm Cali hạng Diamond.Giá thẻ tập Diamond chao đảo từ 27tr cho 30 tháng và mang thể deal được thêm 6 tháng ví như bạn mang khả năng mặc cả.Mức thẻ này bạn sẽ được tặng một túi chứa Diamond và một túi đeo Diamond cộng sở hữu 1 tập voucher giảm giá những dịch vụ phân phối bên trong phòng tập.

Với mỗi cái thẻ tập lại sở hữu lịch tập cali khác nhau, mỗi cơ sở California Fitness cũng lịch tập khác nhau.

loại thẻ bằng giấy theo dạng Voucher khuyến mại mà CLB California tung ra cho khách hàng dùng thử nhằm thu hút khách hàng. Nói là thẻ tập thử nhưng nó không hề dễ kiếm mà bạn sẽ nhận được lúc dùng dịch vụ từ bên trang bị 3. Loại thẻ tập thử này còn được rao bán và chuyển nhượng thẻ tập Cali công khai trên những nhóm tậu bán online trên mạng như một món hàng sở hữu giá trị và siêu được người tiêu dùng săn đón mong muốn trải nghiệm thử phòng tập gym 5 sao.

Chất lượng tập dượt tại California Fitness luôn được đánh giá cao

Nhìn chung thì về cơ bản đa số thẻ tập của California đều chất lượng dùng cho hơi phải chănglàm cho người dùng hài lòng. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn thể sắm thẻ tập California Yoga Fitness sao cho phù hợp. Thẻ silver là tốt nhất dành cho ai chỉ sở hữu nhu cầu tập luyện, tập một môn nhất địnhko dùng các dịch vụ chăm sóc xa xỉ khác. Còn giả dụ với điều kiện thì bạn mang thể tậu lựa những mẫu thẻ hội viên cao cấp khác nhau để được chất lượng dịch vụ thấp nhất.