Tem nhãn decal được in thông qua những chiếc máy như thế nào

20:40 ngày 01/12/18 trong  Giấy in carbon giá rẻ

Khi thiết bị mã vạch dễ thấy, mã vạch là thông tin ở dạng hiển thị của bề mặt của đối tượng, là sản phẩm hoặc vật phẩm mà thiết bị mã vạch có thể đọc được.Từ thời cổ đại, mã vạch lưu trữ dữ liệu theo chiều rộng của các dòng in song song với cặp và khoảng cách giữa chúng.

Để sử dụng công nghệ mã vạch trong quản lý hàng hóa, máy in mã vạch tạo mã vạch cho hàng hóa bằng cách tạo nhãn trực tiếp trên hàng hóa hoặc sản phẩm đóng gói. Bạn có thể không tin, nhưng tem nhãn mã vạch là một cách tăng hiệu suất kinh doanh rất hiệu quả ( barcodevn.vn/tem-nhan-ma-vach-tang-hieu-suat-trong-kinh-doanh/ ) Xem qua bài viết đó bạn sẽ thấy sự hiệu quả của tem nhãn mã vạch. Máy in mã vạch là máy chuyên dụng để in nhãn mã vạch để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng.

Bạn cần mua máy in mã vạch, nhưng bạn không biết thông số kỹ thuật của sản phẩm cho mỗi máy in mã vạch. Có những câu hỏi người dùng tưởng chừng như không ai để ý ( thắc mắc máy in mã vạch ) Bạn nên đọc qua để nhìn rõ hơn về những chiếc máy in tem nhãn này. Những thuận và chống của mỗi nhà sản xuất ...Bạn có muốn biết làm thế nào để chọn đúng sản phẩm cho nhu cầu in ấn của bạn?

Khi mua máy in mã vạch, bạn cần chú ý đến loạt máy in mã vạch.Máy in hiện có sẵn trên thị trường, chẳng hạn như máy in mã vạch cho máy in công nghiệp, máy in mã vạch và máy in mã vạch (nhỏ gọn).

Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM): Máy in mã vạch được trang bị hai loại bộ nhớ: bộ nhớ hệ thống (bộ nhớ flash) và bộ nhớ dữ liệu (SDRAM).Khi bạn cần in nhiều nhãn mã vạch hoặc cần phải in nhãn với nhiều đồ họa, máy in cần có đủ SDRAM để chứa tất cả dữ liệu.Máy in mã vạch phải có SDRAM tối thiểu 2MB - 4MB để đáp ứng nhu cầu in trung bình.Ngày nay, máy in mã vạch có đủ dung lượng bộ nhớ.

+ Tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện dịch vụ sau bán hàng: chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại, bảo hành sản phẩm.

+ Việc sử dụng mã vạch sản phẩm cũng giúp cải thiện hình ảnh của sản phẩm trong nhận thức của khách hàng

Việc sử dụng mã vạch trong sản xuất và hoạt động là một xu hướng không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là đối với các công ty Việt Nam hiện đang tiến tới hội nhập và xâm nhập quốc tế vào thị trường thế giới. Xem ngay các loại decal mà bạn đang tìm hiểu tại địa chỉ ( click ngay ) . Do đó, các công ty xuất khẩu cần mã vạch nói riêng, đánh dấu tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

• Độ chính xác: Với tem nhãn, mã vạch tạo ra giúp cải thiện độ chính xác dữ liệu đến hơn 99%, hỗ trợ đắc lực trong quản lý tài sản, hàng tồn khi cũng như thanh toán tiền tại quầy thu ngân, loại bỏ hầu hết các sai sót có thể xảy ra.

• Hiệu quả: Tăng năng suất lao động, giảm thời gian làm việc bằng cách sử dụng mã số mã vạch

• Tính nhất quán: Là một bộ phận trong hệ thống thiết bị bán hàng mã số mã vạch, máy in mã vạch giúp đảm bảo hoạt động ổn định và có thể dự đoán cho nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách kết hợp các chức năng quản lý dữ liệu và ngăn ngừa tắc nghẽn tại các quầy thu ngân.

Phân loại máy in mã vạch:

Có 2 loại in nhiệt và mỗi người mang lại lợi ích cụ thể tùy thuộc vào các yêu cầu của ứng dụng của bạn.
• In nhiệt trực tiếp:
In nhiệt trực tiếp sử dụng phụ kiện in cảm nhiệt nhiệt thông qua đầu in.
Không sử dụng ribbon, băng mực được cấu tạo đơn giản. Đối với các loại tem nhãn, mã vạch ứng dụng ngắn hạn, như nhãn vận chuyển, in nhãn hàng hóa thông thường… in nhiệt trực tiếp là phương pháp in hiệu quả nhất.
• In Chuyển nhiệt
Nhãn chuyển nhiệt in cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Sử dụng băng mực (ribbon) mỏng được làm nóng bởi đầu in và tan chảy vào nhãn để hình thành hình ảnh. In chuyển nhiệt có độ bền cao, hỗ trợ vật liệu in nhãn khác ngoài giấy bao gồm cả vật liệu tổng hợp, như polypropylene và polyester, cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt.