Tìm mua đèn led chiếu sáng đẹp nhất cho không gian khách sạn sang trọng, đẳng cấp

09:27 ngày 24/11/18 trong  Bóng đèn rạng đông

Giải pháp chiếu sáng cần lựa chọn phải đạt tiêu chí chất lượng ánh sáng cao, hiệu suất cao, tiết kiệm điện và an toàn.Áp dụng đan xen giữa chiếu sáng điểm, hắt với ánh sáng tỏa cùng hiệu ứng màu ánh sáng nghệ thuật để tôn vẻ đẹp không gian sang trọng.

Ngoài ra, áp dụng ánh sáng thông minh mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi và trải nghiệm thú vị, tuyệt vời.

Đây là không gian rộng lớn nhất của khách sạn và là không gian gây ấn tượng cực mạnh đối với các vị khách.Không gian này cần sự kết hợp của nhiều loại đèn LED khác nhau.Có thể kể đến bóng đèn LED đèn chùm, đèn LED downlight, đèn LED âm trần, đèn LED gắn tường…

Cường độ ánh sáng chủ đạo nên đạt khoảng 300lux và thấp hơn khoảng một nửa với ánh sáng trang trí. Sử dụng gam màu ấm từ 2700K-3000K. Màu sắc này giúp không gian khách sạn được mở rộng, sang và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Đây là không gian rộng lớn, thường tổ chức nhiều hoạt động nên chứa rất nhiều người.Chính vì vậy cần rất nhiều ánh sáng với độ rọi cao.Hơn nữa, cần đảm bảo chất lượng ánh sáng cao.Với ánh sáng trắng ngà hay vàng sẽ làm cho không gian trở nên quý phái, sang trọng hơn.Đồng thời, tạo cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng và ấm cúng cần thiết.

Cường độ chiếu sáng mạnh hay yếu phụ thuộc vào phong cách mà nhà hàng hướng đến để thiết kế sao cho phù hợp.Nhưng dù thế nào thì phòng ăn vẫn cần đủ ánh sáng để thực khách có thể thưởng thức món ăn trọn vẹn.

Với thiết kế tạo nguồn sáng vàng góp phần làm món ăn trông hấp dẫn, quyến rũ và kích thích vị giác của các thực khách.Nếu như chủ đạo là đèn LED âm trần thì đèn thả sẽ làm cho thiết kế đồng bộ, tinh tế và sang trọng hơn.

Đây là khu vực kín, các đầu bếp cần sự tập trung cao nên ánh sáng trắng sẽ rất thích hợp. Màu sắc lạnh và độ tinh khiết giúp đầu bếp chuẩn bị và trang trí các món ăn đạt độ thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, với series đèn LED khách sạn chuyên dụng của NVC Lighting mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết.Series này mới được tung ra thị trường sau một thời gian dài các chuyên gia ấp ủ và nghiên cứu sản xuất.Mỗi một sản phẩm đèn LED khách sạn là một dấu ấn riêng, thực thi nhiệm vụ chiếu sáng riêng.

Một số vị trí chỉ cần hấp thụ ánh sáng tự nhiên vào ban ngày là đủ.Vì thế đèn LED sẽ được thiết lập không chiếu sáng lúc đó.Đặc biệt, một số loại đèn LED được cài đặt sẽ phát sáng khi diễn biến ngoài trời xấu như có sương mù.Điều tuyệt vời hơn cả của thế hệ đèn LED đó là chúng không chập chờn mà chúng chỉ mờ đi theo năm tháng sử dụng.

New Vision Light là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm đèn LED khách sạn phân khúc cao cấp của thương hiệu NVC Lighting. Sản phẩm bền hơn, sáng hơn và đúng với câu “Tiền nào của nấy”. Bạn có thể tham khảo các mẫu đèn LED khách sạn và một số dự án của công ty tại website hoặc liên hệ 0904.606081 để được tư vấn miễn phí.