Dịch vụ xin visa trung quốc giá rẻ tại hà nội

13:03 ngày 30/3/18 trong  Làm Visa Trung Quốc Giá Rẻ
Lần đầu du lịch Trung Quốc chắc hẳn sẽ làm cho du khách có những trở ngại nhất định như không biết xin visa, đặt vé, booking khách sạn...như thế nào.Những kinh nghiệm du lịch và xin visa Trung Quốc lần đầu mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ là những lời khuyên du lịch Trung Quốc bổ ích, giúp bạn có thêm hành trang du lịch.

Kinh nghiệm xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi du lịch Trung Quốc

Trung Quốc không sử dụng ngôn ngữ chung của quốc tế đó là tiếng Anh, điều này gây bất lợi cho du khách quốc tế.Do vậy để có thể xin visa Trung Quốc thuận lợi bạn nên tự học tiếng Quan thoại trước khi du lịch Trung Quốc (ngôn ngữ mặc định mà người dân Trung Quốc nào cũng sử dụng).

Nếu tốt hơn bạn có thể học những mẫu câu đơn giản, những câu giao tiếp thông dụng khi đi du lịch.Đây là một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu mà bạn cần biết để có thể giao tiếp tốt khi du lịch.

Ngoài ra mẹo xin visa Trung Quốc lần đầu khi không biết tiếng Trung là bạn nên cài đặt phần mềm dịch của Google, đây là một tiện ích mà bạn nên biết để vượt qua rào cản ngôn ngữ.Bạn có thể bật chế độ nghe dịch để phiên dịch trong những tình huống cần thiết.Bên cạnh khi đặt phòng khách sạn ở Trung Quốc bạn cần lưu ý khi du lịch Trung Quốc lần đầu là bạn làm thẻ kinh doanh bằng ngôn ngữ Trung Quốc tên khách sạn để tiện việc hỏi đường hoặc tài xế.

Lên kế hoạch cho chuyến đi là một bí quyết du lịch Trung Quốc lần đầu thuận tiện

Nếu là lần đầu bạn đến Trung Quốc bạn nên tìm hiểu những thông tin và các địa điểm du lịch Trung Quốc đầy đủ và chi tiết. Khi đã nắm rõ thông tin bạn nên lập kế hoạch cụ thể và chi tiết để chuyến đi thuận lợi hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu chi tiết qua các bài viết:

Thời gian để làm visa Trung quốc trong bao lâu?

Phần lớn khách hàng Việt Nam đều không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp khi đăng ký làm visa Trung Quốc khẩn tại ĐSQ.Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức đi lại trong suốt quá trình xin visa.Điều này gây ảnh hưởng đến thời gian và công việc hàng ngày của bạn.

Xin lưu ý là trường hợp bạn cần làm nhanh thì có thể xin visa Trung Quốc loại khẩn , trong tờ khai đề nghị xin cấp visa có thêm phần yêu cầu về thời gian.Nếu bạn cần làm visa đi Trung Quốc nhanh cho kịp yêu cầu của mình thì có thể tích vào mục làm visa khẩn , thời gian xin visa nhanh nhất là 1 đến 3 ngày làm việc.Tuy nhiên lệ phí đóng visa khẩn sẽ cao hơn lệ phí xin visa thông thường.

Làm visa đi Trung Quốc đích thực không khó so với các loại visa khác, tuy nhiên bạn không nên chủ quan trong bất cứ điều gì, đã có nhiều trường hợp tìm đến với chúng tôi khi cần làm visa khẩn đi Trung Quốc hoặc bị từ chối làm visa tại DSQ, hoặc là thời gian quá gấp, không kịp để xin visa thông thường.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận khách từ Đà Nẵng trở ra Hà nội theo quy định của DSQ Trung Quốc

Thời gian tư vấn và làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Đại sứ quán từ thứ 2 đến thứ 6 (Không tính ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam)

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên trên để được tư vấn giải đáp tốt nhất.

Trong trường hợp bạn không thể trực tiếp tới DSQ để làm visa cho chính mình được, và bạn cũng không thể tự xin visa ngay trong ngày được vì phía Đại Sứ Quán quy định thời gian làm visa phải là 4-5 ngày, sẽ có loại làm khẩn 3 ngày cho ai có nhu cầu.

Tuy nhiên bạn bạn còn đang bận rộn chuẩn bị cho chuyến đi của mình nên không có đủ thời gian và công sức đi lại làm thủ tục xin visa, chình vì vậy bạn hãy tìm đến dịch vụ visa nhanh của chúng tôi.

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục cần thiết để xin được visa Trung Quốc, visa Hong Kong và visa đi Macao hợp pháp.

Khi bạn cần được tư vấn kiến thức về visa hộ chiếu nói chung cũng như visa Trung Quốc nói riêng, đừng ngần liên hệ với chúng tôi để được ngại trang bị cho mình tất cả thông tin cần thiết trước khi tới Đại Sứ Quán xin visa, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách thức nộp hồ sơ xin visa đạt chuẩn cao nhất, nhanh nhất.